นโยบายการจัดส่ง

ที่บริษัท ปรีชารัตน์ จำกัด, เรามุ่งมั่นที่จะจัดส่งสินค้าของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราได้ออกแบบนโยบายการจัดส่งเพื่อให้มีคำแนะนำที่ชัดเจนและเข้าใจง่ายสำหรับกระบวนการจัดส่งของเรา โปรดทบทวนเงื่อนไขต่อไปนี้เกี่ยวกับบริการจัดส่งของเรา:

การจัดส่งทั่วประเทศ:
เราภูมิใจที่เสนอบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศ คุณสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าของเราได้

ค่าจัดส่ง:
มีการเรียกเก็บค่าจัดส่งเป็นอัตราคงที่ 40 บาทสำหรับทุกการสั่งซื้อ เรายินดีที่จะเสนอการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวม 1000 บาทหรือมากกว่า

การดำเนินการสั่งซื้อ:
การสั่งซื้อจะถูกดำเนินการในชั่วโมงการทำงานปกติ จันทร์ถึงศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ หลังจากที่คำสั่งซื้อของคุณถูกวางไว้ คุณสามารถคาดหวังให้มันถูกส่งออกภายใน 1-2 วันทำการ

กรอบเวลาการจัดส่ง:
หลังจากการส่งออก ระยะเวลาการจัดส่งโดยประมาณจะอยู่ในช่วง 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณในประเทศไทย โปรดทราบว่าเวลาการจัดส่งอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา เช่น สภาพอากาศหรือปัญหาด้านโลจิสติกส์

การติดตามคำสั่งซื้อของคุณ:
เมื่อส่งออก หมายเลขการติดตามจะถูกให้ผ่านทางอีเมล คุณสามารถใช้หมายเลขนี้เพื่อติดตามความคืบหน้าของการส่งสินค้าของคุณบนเว็บไซต์ของบ