เรื่องราวของเรา

บริษัท ปรีชารัตน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2022 และเป้าหมายหลักของเราคือการให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ดังนั้น เมื่อเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย เราจึงเลือกนำเข้าผลิตภัณฑ์จากนิวซีแลนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเนื่องจากประโยชน์ในการดูแลผิวหรือสกินแคร์ ถึงแม้ว่าในประเทศไทยนั้นความรู้เกี่ยวกับนิวซีแลนด์อาจยังไม่มีมากนัก แต่เป้าหมายของเราคือการนำเสนอและส่งเสริมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากนิวซีแลนด์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของไทย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชัน Honey Collection ของเรามีป้ายรับรอง Certified Natural ที่ได้รับอนุญาตโดย NATRUE มาตรฐาน NATRUE เป็นหนึ่งในมาตรฐานที่เข้มงวดและโปร่งใสที่สุดในโลก นี้หมายความว่าคุณสามารถรู้สึกอย่างมั่นใจว่าคุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นธรรมชาติจริง ๆ ที่ตรงตามมาตรฐานการรับรองระดับโลก ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่โยนเสียงดีเพื่อกลายเป็นเขียวในตลาดครับ

ทำไมต้องสินค้าจากประเทศ New Zealand

นิวซีแลนด์เป็นประเทศอันเป็นเกาะอยู่ที่ใต้แถบแปซิฟิกตะวันตก มีภูเขาสูงราบร้อย ธรรมชาติสวยงาม รอบบริเวณรอบร้าว มีธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่อุดมไปด้วยป่าป่าป่าป่า ชายหาดทรายทอง แอ่งมิสต์ปกคลุมฝั่งแก่ง และเมืองเล็กๆ ที่มีเสน่ห์มากมาย นิวซีแลนด์เป็นบ้านของแบรนด์ดูแลความงามและผิวของหลายๆ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในการใช้ส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครและเน้นในเรื่องของความยั่งยืน

พืชผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของนิวซีแลนด์ ทำให้บริษัทดูแลความงามสามารถเก็บเกี่ยวหรือปลูกส่วนผสมที่ไม่พบที่ใดในโลกอื่น ๆ ได้ นั่นคือส่วนผสมท้องถิ่นเหล่านี้ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ความงามของนิวซีแลนด์มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมในระดับโลก

การวิจัยตลาดระบุว่าการเพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นปัจจัยสำคัญในการเติบโตของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ความงามในนิวซีแลนด์ ตามรายงานของ Cosmetics Business โครงการเทรนด์การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติได้รับการสนับสนุนจากกฎหมายในนิวซีแลนด์ซึ่ง "สนับสนุนแนวทางธรรมชาติและส่งเสริมมาตรฐานสิ่งแวดล้อมที่สูง" ครับ