เรื่องราวของเราคือเรื่องรักและแรงบันดาลใจ;

ความสัมพันธ์ที่รักกับน้ำผึ้งมานูกา; และเปล่งประกายอย่างสิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยให้เราสร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้น้ำผึ้งมานูกาเอกลักษณ์ของเรา

คำตอบที่ดีกว่า

มาเป็นเรื่องราวมากกว่า 40 ปี จุดเริ่มต้นของเราเริ่มจากความเรียบง่ายในระยะแรกที่จานอาบน้ำของ Jean Coombe ในครัวของเธอ โจนประสบปัญหากับผิวที่ไวต่อการระคายเคืองและอักเสบเมื่อเธอใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเธอรู้ว่าต้องมีวิธีที่ดีกว่านี้ เพราะฉะนั้น เธอก็ตั้งใจทำตามหลักการของการทำให้เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้ และมีความรู้ว่าน้ำผึ้งมานูกาเป็นสิ่งมหัศจรรย์ Jean เริ่มทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวธรรมชาติของตนเองจากนั้น ความต้องการของผลิตภัณฑ์ของเธอเพิ่มขึ้นจากเพื่อนและครอบครัวไปจนถึงลูกค้ากลุ่มเล็ก ๆ ในตลาดหน้าร้านศิลปะ แต่มันก็ไม่ได้เกิดขึ้นจนกว่าเธอจะส่งมอบต่อลูกชายของเธอ นิค คูมบ์ ในปี 1993 นั่นคือเวลาที่<em>The Honey Collection</em> เกิดขึ้น ส่วนที่เหลือ ก็เหมือนกับประวัติศาสตร์ที่พวกเขาพูดถึง เราเติบโตขึ้นมาจากวันที่ใช้ความพยายามในการทำของหวานด้วยมือหนึ่ง เครื่องตบไข่และชามกระจกเก่าเพื่อสร้างส่วนผสมที่อร่อยของเรา แต่ความรักและความสนใจเช่นเดิมถูกนำมาใช้ในทุกโอกาส เราออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเราที่สถานที่ของเรา โดยไม่ได้มีบริการจ้างงานภายนอก ไม่มี shortcut เราทำทุกอย่างด้วยตนเอง ด้วยคนของเราเอง

มองลงไปในธรรมชาติอย่างลึกซึ้ง แล้วคุณจะเข้าใจทุกสิ่งได้ดียิ่งขึ้น - อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์

ปรัชญาของเรา

เราเชื่อในความเป็นจริงอย่างแน่นอนว่าแม่ธรรมชาติมีคำตอบสำหรับทุกสิ่ง รวมถึงผิวที่สวยงาม

จากส่วนผสมที่บริสุทธิ์ที่สุด ไปจนถึงการต่อสู้กับการทดสอบกับสัตว์ เรามีความเชื่อที่เป็นแก่นนำที่เราปฏิบัติตามทุกวัน เราเชื่อในการสร้างสรรค์มากกว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่อร่อย เราเชื่อในการทำความแตกต่างในโลกด้วยการเลือกตั้งของเราในฐานะแบรนด์ ค่านี้สามค่านี้เป็นสัญญาที่ระดับบริษัททั้งหมดที่ไหลผ่านผลิตภัณฑ์ของเราและไปยังมือของคุณ

ECO-CONSCIOUS: เรารักส่วนที่เป็นสวรรค์ของเราในนิวซีแลนด์ เรารู้ว่าโดยไม่มีธรรมชาติ เราจะไม่ได้อยู่ที่นี่ในปัจจุบัน เราใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ ใช้ซ้ำได้และมีผลกระทบต่อแวดล้อมอย่างน้อยลง

HOME-GROWN: เราผลิตของที่นิวซีแลนด์ ทีมงานที่มีความหลงใหลและมีความรู้สึกชาวบ้านจริงเป็นส่วนใหญ่ ตั้งแต่กระบวนการสูตรจนถึงการบรรจุหีบห่อ การดำเนินการทั้งหมดถูกดำเนินการในภูมิภาคที่อบอุ่นของมาร์ลบอโร

ETHICAL INTEGRITY: คำสัญญาที่เป็นมิตรกับผิวของคุณ: ไม่มีการทดลองกับสัตว์, สีสังเคราะห์, กลิ่นเทียม, PEG, GMO, ซิลิโคน, โปรไพลีนไกลคอล, ปาราเบน, ปีโทรเลียม หรือน้ำมันแร่